Tin tức sự kiện

Bạn đã sử dụng điện thoại di động Vertu đúng cách?

Cập nhật: 09:39 | 20/09/2018

Vertu được biết đến là thương hiệu điện thoại di động cao cấp và đắt giá nhất thế giới. Vì vậy cách sử dụng điện thoại di động Vertu cũng không hề đơn giản một chút nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng điện thoại di động Vertu đúng cách thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vertu được biết đến là thương hiệu điện thoại di động cao cấp và đắt giá nhất thế giới. Vì vậy cách sử dụng điện thoại di động Vertu cũng không hề đơn giản một chút nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng điện thoại di động Vertu đúng cách thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lắp sim điện thoại di động Vertu thế nào?

Thẻ sim của những dòng điện thoại Vertu phần lớn là nằm ở phía trên của máy. Để mở ngăn chứa thẻ sim, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào, tuy nhiên bạn cần hết sức cẩn thận để tránh thẻ sim và những điểm tiếp xúc bị xước.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đầu tiên, bạn hãy luồn móng tay dưới cần tháo ngăn thẻ sim (nằm ở bên cạnh của điện thoại). Sau đó, hãy mở hé cần ra cho đến khi ngăn chứa thẻ sim đã mở được 1 nửa ra khỏi điện thoại. Cuối cùng hãy tháo hẳn ngăn chứa thẻ sim ra. Sau đó thì bạn lắp thẻ sim vào ngăn chứa đó.

Để đóng thẻ sim lại thì bạn cần làm như sau: Cầm ngăn chứa thẻ bằng giữa ngón cái và ngón trỏ để đảm bảo thẻ sim của bạn không bị xước và bị hỏng. Lắp ngăn chứa thẻ vào đầu trên của điện thoại Vertu và ấn nhẹ để ngăn khớp với nhau và cần của thẻ sim đã hoàn toàn ở mặt bên của điện thoại.

Hướng dẫn cách sử dụng pin điện thoại di động Vertu

Sử dụng pin sao cho bền nhất là điều mà tất cả những người dùng điện thoại di động, kể cả điện thoại di động Vertu đều quan tâm. Và phần tháo nắp pin là một trong những điều quan trọng có ảnh hưởng đến độ bền của pin.

Tháo nắp pin điện thoại di động Vertu

Đầu tiên, bạn hướng mặt sau của Vertu lên trên. Đằng sau điện thoại có một khuyên vòng hình chữ D, đây là nắp mở của phần pin. Bạn dùng móng tay nhẹ nhàng nhấc nửa trên của khuyên vòng này lên và giữ bằng ngón cái và ngón trỏ sau đó xoay ngược chiếc khuyên vòng này cùng chiều kim đồng hồ cho đến khi vỏ mặt sauđiện thoại di động Vertu mở ra. Tiếp theo đó, bạn nhẹ nhàng nhấc nắp pin lên và di chuyển nó về phần đầu của chiếc điện thoại. Tất cả những bước này cần phải thực hiện nhẹ nhàng để không làm trầy xước những chi tiết, bộ phận của Vertu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, điện thoại và trong nhà

Lắp pin điện thoại di động Vertu

Để lắp pin điện thoại di động Vertu, bạn cần lắp pin nghiêng một góc để những điểm tiếp xúc trên ô chứa pin được thẳng hàng với những điểm tiếp xúc trên pin. Sau đó, từ từ hạ ngăn chứa pin xuống nhưng bạn cần phải đảm bảo pin đãkhớp hoàn toàn.

Cách thay nắp pin điện thoại di động Vertu

Nắp pin chính là một phần tương đối đặc biệt của máy điện thoại Vertu, chính vì thế, khi thay thế nắp pin, bạn cần phải hết sức lưu ý tránh nắp pin bị xước hay bị hư hỏng.

Cách thay nắp pin điện thoại di động Vertu sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn cẩn thận lắp kẹp trong của nắp pin Vertu vào khe bên dưới của ô chứa pin của chiếc điện thoại.
  • Bước 2: Từ từ hạ nắp pin điện thoại xuống cho đến khi nắp pin hoàn toàn khớp vào vị trí cần lắp.
  • Bước 3: Sử dụng một lực nhẹ để đóng nắp pin lại (nếu bạn nghe thấy tiếng “cạch” là bạn đã hoàn thành việc thay nắp pin).

Ngoài ra khi sử dụng điện thoại di động Vertu, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về cách sạc điện thoại Vertu sao cho chuẩn nhất nhé. Bởi những phụ kiện của chiếc điện thoại này vô cùng đắt đỏ và khó tìm, vì thế trước khi quyết định mua điện thoại Vertu, bạn hãy nhờ nơi bán tư vấn cách sử dụng sao cho đúng cách nhất, tránh trường hợp hỏng hóc không đáng có nhé.

Các tin khác
facebook chat
as