http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Cách nhận biết điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội

Cập nhật: 03:40 | 13/03/2019

Vertu là dòng điện thoại cao cấp, sang trọng số 1 trên thế giới hiện nay. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bán điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng có thực sự chính hãng, chất lượng như những gì họ cam kết? Bạn đừng bỏ qua những yếu tố nhận biết điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội dưới đây mà Cường Vertu chia sẻ nhé!

Nhận biết điện thoại Vertu chính hãng bằng cách kiểm tra vỏ ngoài

Yếu tố đầu tiên để nhân biết điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội đó là vỏ ngoài. Để kiểm tra vỏ ngoài, bạn phải thật tinh ý mới có thể nhận biết được một chiếc Vertu chính hãng và một chiếc Vertu nhái. Có những điểm cơ bản sau mà bạn cần chú ý:

  • Phần da thuộc của chiếc Vertu chính hãng luôn mềm và mịn hơn nhiều phần da trên những chiếc Vertu nhái, Vertu nhái
  • Đối với Vertu có đính đá, thì phần đính đá của điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội cũng sẽ trong và sáng hơn do làm từ những nguyên liệu cao cấp, đắt tiền.
  • Nét khắc logo trên chiếc Vertu thật sẽ được khắc bằng công nghệ laser, Vertu chính hãng sẽ có nét khắc thanh mảnh, gọn gàng, màu có phần hơi trầm. Trong khi Vertu hàng nhái sẽ có nét khắc này hơi tròn, thô và màu sáng hơn.
  • Chữ Vertu hiện lên sau khi khởi động máy có nét tròn trịa và đậm hơn thì đây chính là Vertu thật, chính hãng; và ngược lại thì bạn cần cân nhắc, rất có thể là giả.

Thực ra, để nhận biết điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội bằng vỏ ngoài hay thiết kế đều rất khó bởi công nghệ làm hàng giả ngày càng hiện đại và tinh vi hơn. Để chắc chắn hơn về sản phẩm mình định mua, khách hàng cần kiểm tra thêm về mặt kĩ thuật của điện thoại Vertu.

Nhật biết điện thoại Vertu chính hãng bằng cách kiểm tra kĩ thuật

Để kiểm tra về mặt kĩ thuật xem chiếc điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội có đúng là xịn, chính hãng không thì có một vài cách sau:

  • Khách hàng bật điện thoại lên, khi điện thoại chưa lắp sim, nếu điện thoại không hiện cột sóng thì đó là chiếc Vertu thật; còn nếu có cột sóng thì chắc chắn đây là Vertu giả, Vertu nhái.
  • Điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội xịn sẽ hiển thị các tính năng riêng biệt như Vertu Certainty, Vertu Life, Vertu City Brief… trên màn hình, trong khi những chiếc Vertu nhái thì không có
  • Khi bạn nhấn tổ hợp phím *#92702689#; nếu ngay lập tức màn hình hiện lên các thông số kĩ thuật như serial, ngày sản xuất, thời gian sống thì đây chính là điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội. Đây là tính năng được thiết kế và cái đặt riêng biệt cho Vertu; những chiếc điện thoại nhái hoàn toàn sẽ không có điều này.
  • Ấn thử nút gọi Vertu Concierge để kiểm tra, nếu gọi được thì đó là điện thoại Vertu chính hãng. Đây là chức năng hỗ trợ người dùng có thể gọi đến được tổng đài chính hãng của thương hiệu này và đây chỉ là dịch vụ dành riêng cho Vertu.

Địa chỉ uy tín bán điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội

Dù những kinh nghiệm trên có thể giúp bạn cách nhận biết điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội hay không. Nhưng để đảm bảo chất lượng nhất, chính hãng, bạn cần tìm địa chỉ bán Vertu uy tín thực sự như Cường Vertu. Những cửa hàng uy tín này không chỉ giúp bạn có được những chiếc điện thoại chất lượng, giá cả tốt nhất mà còn cung cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Cường Vertu là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho các khách hàng yêu thích và lựa chọn điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội. Bạn cũng có thể mang điện thoại đến đây, chúng tôi sẽ giúp bạn check các thông số kĩ thuật, kiểm tra xem điện thoại vertu đó có phải là điện thoại xịn hay không.

Hãy đến Cường Vertu để sở hữu được chiếc điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội, chất lượng, giá thành đảm bảo nhất cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất nhé.

Các tin khác
facebook chat
as