http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Cẩm nang sử dụng điện thoại Vertu không thể bỏ qua

Cập nhật: 07:02 | 19/03/2019

Không dễ gì mà điện thoại Vertu lại được mệnh danh là một trong những dòng điện thoại đẳng cấp nhất mà ai cũng khao khát sở hữu. Với thiết kế tinh xảo, nguyên liệu quý hiếm, những chiếc Vertu giúp chủ nhân toát lên vẻ sang trọng và lịch sự vô cùng. Một trong những yếu tố góp phần nâng tầm đẳng cấp cho chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp đó chính là “pin khủng”, thời gian sử dụng gấp đôi thậm chí gấp 3 so với những dòng điện thoại thông thường. Tuy nhiên, để pin luôn bền, không bị chai trong quá trình sử dụng, người dùng cần biết những cẩm nang được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Không dễ gì mà điện thoại Vertu lại được mệnh danh là một trong những dòng điện thoại đẳng cấp nhất mà ai cũng khao khát sở hữu. Với thiết kế tinh xảo, nguyên liệu quý hiếm, những chiếc Vertu giúp chủ nhân toát lên vẻ sang trọng và lịch sự vô cùng. Một trong những yếu tố góp phần nâng tầm đẳng cấp cho chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp đó chính là “pin khủng”, thời gian sử dụng gấp đôi thậm chí gấp 3 so với những dòng điện thoại thông thường. Tuy nhiên, để pin luôn bền, không bị chai trong quá trình sử dụng, người dùng cần biết những cẩm nang được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

 

Thông tin pin điện thoại Vertu

So với các dòng pin thông thường thì dung lượng pin của điện thoại Vertu đạt tới 10.000 mAh, tăng thêm thời gian hoạt động có thể 2 – 3 ngày so với những dòng pin thông thường khác. Đó chính là lí do vì sao pin của Vertu được coi là “pin trâu”.

Kích thước của pin điện thoại Vertu 117mm x 73mm x 14mm với phần trọng lượng khá nhẹ, chỉ 232g. Nhiệt độ cho phép từ 0°C + 40°C. Cũng giống như các loại pin khác, pin của Vertu cũng yêu cầu tránh xa những nơi có nhiệt độ cao, nên sạc ở nơi thoáng mát để tránh hiện tượng nóng pin và gây cháy nổ.

Sử dụng pin điện thoại Vertu như thế nào đúng cách?

Một chiếc điện thoại Vertu có bền hay không cũng phụ thuộc một phần vào cách sử dụng và bảo quản pin. Với một chiếc điện thoại đắt tiền như Vertu chính hãng thì sử dụng như thế nào để pin luôn được bền lâu?

  • Hãy sạc điện thoại Vertu khi pin sắp hết, bạn nên nhớ tuyệt đối không để pin sập nguồn, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của pin.
  • Không nên sạc đầy 100% pin mà không ngắt nguồn điện cho dù máy có chế độ tự ngắt khi đầy.
  • Một tháng 1 lần hãy xả pin bằng cách dùng điện thoại Vertu tới khi máy tự tắt để phục hồi năng lượng cho pin.
  • Sử dụng điện thoại Vertu quá nhiều và liên tục cũng là nguyên nhân khiến pin bị ảnh hưởng, hãy cho điện thoại được nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian liên tục bằng cách tắt máy vài lần. Điều này giúp điện thoại Vertu được tối ưu về công suất pin mà còn hoạt động trơn tru hơn, giải phóng bộ nhớ đệm.
  • Lựa chọn loại sạc chuẩn để sạc pin điện thoại Vertu cũng như tiết kiệm nguồn pin tối đa. Vertu với nhiều sản phẩm nhái nên bạn chú ý mua đúng sản phẩm chính hãng để thời gian sạc nhanh hơn.
  • Sạc pin điện thoại Vertu ở nhiệt độ vừa phải, nơi thoáng mát để tránh xảy ra hiện tượng cháy nổ. Đặc biệt, hãy tránh việc sạc pin tại nơi có nguồn nhiệt lớn.

Lưu ý tiết kiệm pin điện thoại Vertu

Sau đây là một số lưu ý cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm pin điện thoại Vertu trong quá trình sử dụng của mình:

  • Hãy tắt máy những lúc bạn nghỉ ngơi cho máy cũng được phục hồi lại pin và hệ thống bên trong.
  • Tắt bớt những ứng dụng nếu không cần thiết.
  • Hãy giảm thời gian của màn hình chờ
  • Nếu muốn sạc pin nhanh, bạn có thể tắt bớt các chức năng wifi 3G, 4G, định vị GPS, Bluetooth, maps, game … hoặc để máy đồng hồ sao ở chế độ máy bay, thậm chí là tắt nguồn.

Cường Vertu là một trong những cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hà Nội chuyên cung cấp điện thoại Vertu chính hãng. Chúng tôi đảm bảo phân phối điện thoại Vertu 100% chính hãng, có tem mác rõ ràng và xuất xứ chính thống.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn sử dụng điện thoại Vertu đúng cách để không gặp các rắc rối do pin gây ra!

Các tin khác
facebook chat
as