http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Cảnh giác khi lựa chọn cửa hàng Vertu chính hãng

Cập nhật: 04:48 | 16/03/2019

Với những đặc điểm của thương hiệu Vertu, những lời hứa hẹn của những cửa hàng Vertu chính hãng nhưng sản phẩm lại kém chất lượng đã rung lên hồi chuông cảnh báo cho rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy làm thế nào để nhận biết, phân biệt được cửa hàng Vertu chính hãng và cửa hàng kém uy tín, bán Vertu giả, nhái? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Với những đặc điểm của thương hiệu Vertu, những lời hứa hẹn của những cửa hàng Vertu chính hãng nhưng sản phẩm lại kém chất lượng đã rung lên hồi chuông cảnh báo cho rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy làm thế nào để nhận biết, phân biệt được cửa hàng Vertu chính hãng và cửa hàng kém uy tín, bán Vertu giả, nhái? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

Cảnh báo các địa chỉ bán Vertu giả, nhái

Hiện nay, rất nhiều khách hàng mua phải những sản phẩm Vertu giả, nhái, kém chất lượng. Vậy tại sao những cửa hàng này lại luôn thu hút khách hàng, thậm chí nhiều người lầm tưởng đây là những cửa hàng Vertu chính hãng?

Những đơn vị bán Vertu giá, nhái có những đặc điểm sau khiến khách hàng thường xuyên nhầm lẫn và đặt niềm tin:

  • Giá rẻ bất ngờ

Vertu được đánh giá là dòng điện thoại đẳng cấp, xa xỉ mà không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu chúng. Mỗi chiếc Vertu có giá rất đa dạng, thấp nhất có thể chỉ là vài chục triệu, có những dòng máy lên cả vài tỉ đồng.

Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại điện thoại Vertu có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá Vertu nhà sản xuất đưa ra. Và đây chắc chắn là Vertu giả, Vertu nhái. Nếu không có kiến thức về Vertu, nhìn bề ngoài chúng không khác gì một chiếc điện thoại Vertu thật, giống ở các cửa hàng Vertu chính hãng. Nhưng sự thật, chúng được làm giả vô cùng tinh sảo.

Với những người ham rẻ thì rất dễ bị 'đánh lừa' bởi những đơn vị bán Vertu giả bởi giá rẻ bất ngờ.

  • Sản phẩm đa dạng

Cũng giống như những cửa hàng Vertu chính hãng với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, những đơn vị bán Vertu nhái cũng có nhiều dòng máy Vertu khác nhau và được đặt với cái tên giống với những dòng Vertu chính hãng, gây nhầm lẫn cho khách hàng khi chọn mua.

  • Chế độ bảo hành khá tốt

Những cửa hàng Vertu chính hãng có chế độ bảo hành tốt là điều chắc chắn và dễ hiểu. Tuy nhiên, hiện các đơn vị bán Vertu nhái cũng đưa ra chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, nhằm tạo sự tin tưởng và khách hàng sẽ cho rằng đơn vị này bán Vertu chính hãng. Nhưng thực tế, chúng lại không chất lượng như những gì người bán cam kết. Hết thời gian bảo hành, Vertu giả bắt đầu xuống cấp, gặp các lỗi và trục trặc.

Với những đặc điểm trên, các cửa hàng bán Vertu giả đã che mắt thành công người tiêu dùng và khiến thị trường hỗn loạn.

Cửa hàng Vertu chính hãng tại Hà Nội

Sự tràn lan của các sản phẩm Vertu nhái, Vertu giả đã khiến rất nhiều người tiêu dùng hoang mang và lo sợ khi lựa chọn mua Vertu. Chính bởi vậy, lời khuyên dành cho tất cả khách hàng đó là nên tìm đến cửa hàng Vertu chính hãng, các cửa hàng phân phối đáng tin cậy điện thoại Vertu chính hãng.

Cường Vertu là cửa hàng phân phối chính các dòng điện thoại Vertu tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng của Cường Vertu vô cùng sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của các siêu phẩm điện thoại Veru này. Các sản phẩm Vertu ở tại Cường Vertu đều được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng.

Những lời cam kết là cửa hàng Vertu chính hãng của nhiều cửa hàng đang che giấu sự thật về các sản phẩm Vertu nhái, Vertu giả không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này không chỉ gây hại cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Vertu cao cấp. Vì vậy những cửa hàng Vertu chính hãng như Cường Vertu là giải pháp hoàn hảo dành cho người hâm mộ Vertu tại Việt Nam.

Các tin khác
facebook chat
as