Tin tức sự kiện

Câu chuyện về những chiếc đồng hồ Patek Philippe

Cập nhật: 02:32 | 27/10/2018

Patek Philippe là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong giới đồng hồ cao cấp, với tín đồ trung thành đều là hạng thượng lưu: những tỉ phú, đại gia và giới nổi tiếng siêu giàu.

Patek Philippe là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong giới đồng hồ cao cấp, với tín đồ trung thành đều là hạng thượng lưu: những tỉ phú, đại gia và giới nổi tiếng siêu giàu. Nói đến thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất, quý phái nhất, sang trọng nhất và luôn đứng đầu trong top đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ nói riêng và thế giới nói chung không thể không  kể đến Patek Philippe.

 

Sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe và điện thoại Vertu chính hãng luôn là niềm ao ước đối với nhiều người không chỉ bởi thương hiệu cao cấp mà còn bởi Patek Philippe còn rất đặc biệt.

Nguồn gốc của sự nổi tiếng

Ngay từ khi thành lập năm 1839, khi công ty vẫn còn đang hoạt động ở chi nhánh Geneva đồng hồ Patek Philippe đã tạo nên sự khác biệt ngay từ những năm 1839.

Thương hiệu này luôn coi trọng sự sáng tạo, đột phá nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, hãng cho phép nhân viên có quyền tự do sáng tạo những mô hình đồng hồ mới nhưng vẫn phải dự trên những giá trị cốt lõi mang thương hiệu Patek Philippe. Tất cả những sản phẩm đồng hồ Patek đều phải mang đến sự sang trọng, quý phái. Từ những ý kiến, thiết kế của nhân viên, công ty sẽ lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng, hoàn thiện và đưa ra thị trường. Quy trình lựa chọn sẽ vô cùng nghiêm khắc, tỉ mỉ nên mỗi năm công ty chỉ đưa ra thị trường khoảng 45.000 chiếc đồng hồ. Với số lượng sản xuất giới hạn như vậy nên Patek Philippe có tính độc quyền tương đối cao.

Một điểm nổi bật của Patek Philippe chính là sự độc lạ. Đây cũng là yếu tố tiên quyết mà thương hiệu này muốn hướng tới. Chỉ có khoảng 200 mẫu đồng hồ khác nhau và họ chỉ thay đổi khi thực sự cần thiết cũng là một yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu Patek Philippe.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ có gì?

Cũng giống như điện thoại Vertu, đồng hồ Patek Philippe cũng mang đến cho người dùng sự sang trọng, lịch lãm và quý phái. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, thương hiệu luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng từ khó tính nhất và dù theo lối hiện đại hay cổ điển. Một trong những yếu tố giúp đồng hồ Patek Philippe trở thành một tuyệt tác đỉnh cao chính là nhờ hệ thống chuyển động silicium của mỗi sản phẩm. Hệ thống vận hành độc đáo này không chịu tác động từ môi trường như những mẫu đồng hồ giá rẻ trên thị trường. Chúng cũng không cần phải nhờ đến chất bôi trơn để có thể hoạt động nên bạn không cần lo lắng về những sai số có thể xảy ra theo thời gian.

Chất liệu cũng tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Patek Philippe, khiến chiếc đồng hồ này trở nên xa xỉ. Vàng, vàng hồng và vàng trắng là những chất liệu chủ yếu được lựa chọn để chế tác đồng hồ Patek Philippe. Ngoài ra, hãng còn có hệ thống kiểm duyệt vật liệu vô cùng khắt khe, tuyệt đối loại bỏ những vật liệu không đủ chất lượng, rẻ tiền, kém sang.

Đồng hồ Patek Philippe đầu tiên

Chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên Patek Philippe chính là mẫu đồng hồ bỏ túi do chính nhà sáng lạp Patek sáng tạo ra.  Nó được xuất xưởng và đưa ra thị trường vào năm 1840 và có vỏ bằng bạc kết hợp với bản lề bằng vàng hồng.

Đến năm 1855, chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng Patek Philippe xuất hiện trên thị trường và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Mặt trên của đồng hồ được tráng men và vỏ bọc được chế tác bằng thép xanh Breguet. Màu xanh lam chính là chủ đạo của chiếc đồng hồ này nhằm phục vụ sở thích của thị trường Ba Lan.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, tham khảo các sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe hay bất kỳ một loại điện thoại Vertu chính hãng nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua http://www.cuongvertu.vn/.

Các tin khác
facebook chat
as