http://www.cuongvertu.vn

Giới thiệu

CUONG MOBILE hân hạnh là công ty trực tiếp cung cấp các sản phẩm chính hãng VERTU từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng sành điệu tại VIỆT NAM. Cường Mobile với trải nghiệm, kinh nghiêm qua hơn 15 năm làm việc trực tiếp với VERTU chúng tôi luôn luôn tự hào là người mang đến cho những vị khách khó tính nhất hài lòng.

Khi mua các sản phẩm điện thoại cao cấp tại Cường Mobile các Thượng Khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà Cường Mobile có. Ngoài các sản phẩm VERTU khi quý khách mua các sản phẩm Luxury ( GoldVish - Nokia 8800 ) quý khách cũng được hưởng những uy tiên lớn về chất lượng phục vụ - tư vấn và hỗ trợ 24/24 khi gặp sự cố.

Trước khi mua các sản phẩm tại Cường Mobile bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng chức năng, bảo vệ và sử dụng hết ưu điểm những chiếc điện thoại VERTU CHÍNH HÃNG Cường Mobile cung cấp. Ngoài ra  Quý khác được miễn Phí Vệ Sinh bảo dưỡng bảo trì VERTU cho khách hàng mua tại cửa hàng.

Hiện tại trong bộ sưu tập tại 13 Điện Biên Phủ chúng tôi có rất nhiều máy điện thoại VERTU cũ mới ( đảm bảo & cam kết 100% là hàng chính hãng) để quý khách chiêm ngưỡng và lựa chọn.

Mời quý khách chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại Vertu chính hãng 100% từ nhà sản xuất tại Cường Mobile dưới đây. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tội tại địa chỉ 13 Điện Biên Phủ để được chiêm ngưỡng tận mắt sản phẩm trong mơ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 13 Đường Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 046.2888.888 | Hotline: 0904.388.888 - 0904.888.888

Email: cuongmobile13dbp@gmail.com

facebook chat
as