Tin tức sự kiện

Giúp bạn phân biệt điện thoại Vertu chính hãng và hàng giả

Cập nhật: 04:21 | 22/02/2018

Vertu là thương hiệu điện thoại danh giá nhất thế giới khi mà các sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp hàng đầu và số lượng có hạn chỉ thực sự dành cho đối tượng khách hàng có tiềm lực kinh tế như giới thượng lưu, doanh nhân.

Vertu là thương hiệu điện thoại danh giá nhất thế giới khi mà các sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp hàng đầu và số lượng có hạn chỉ thực sự dành cho đối tượng khách hàng có tiềm lực kinh tế như giới thượng lưu, doanh nhân. Chính vì sức hấp dẫn song nhiều người không có điều kiện chạm đến mà thị trường di động đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả điện thoại Vertu chính hãng.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi mà điện thoại Vertu giả xuất hiện tràn lan trên thị trường di động Việt Nam bởi một sản phẩm công nghệ với thiết kế đẳng cấp, chất liệu thượng hạng luôn trở thành niềm khao khát của bất cứ ai. Tuy nhiên thực tế thì các sản phẩm đắt đỏ đến từ Vertu lại chỉ phù hợp cho những người có tiền, rất nhiều tiền. Và các đơn vị kinh doanh đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội mong muốn sở hữu điện thoại Vertu của những khách hàng thu nhập thấp để cung cấp hàng giả, kém chất lượng với mục đích trục lợi.

Kết quả hình ảnh cho vertu fake
Một số mẫu Vertu Fake trôi nổi trên thị trường

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt thành công điện thoại Vertu là chính hãng và nhận biết hàng giả? Hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình kinh nghiệm chọn lựa hữu ích nhất bạn nhé!

Yếu tố đầu tiên phải kể đến giá thành

Sự sang trọng, cao quý từ những chất liệu như vàng, kim cương, đá quý, da thuộc… xuất hiện trên thiết kế đã khiến cho giá Vertu chính hãng đẩy lên rất cao. Mức chi phí đầu tư cho chiếc điện thoại thương hiệu Vertu chính hãng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và đối với các phiên bản thiết kế đặc biệt theo yêu cầu còn có giá hàng tỷ đồng.

Chắc chắn các điện thoại Vertu hàng thật sẽ không thể có giá thành dao động trong khoảng trên dưới 20 triệu được, ngay cả sản phẩm cũ chính hãng giá cũng cao hơn. Chính vì thế khi có nhu cầu sở hữu Vertu bạn cần hiểu rõ vấn đề này, từ đó mới không bị che mắt bởi giá hời đến khó tin được đơn vị kinh doanh điện thoại di động hay cửa hàng phân phối Vertu hàng giả.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Dựa vào hình thức thiết kế điện thoại

Tuy hàng giả được thiết kế rất tinh vi với độ giống điện thoại Vertu chính hãng lên đến 99% song nếu như chịu khó quan sát kỹ lưỡng bạn sẽ nhận thấy điểm khác biệt. Nếu như những chiếc điện thoại thật đảm bảo sự tỉ mỉ, chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ thì Vertu hàng nhái lại bị tố bởi chất liệu kém chất lượng mà có thể quan sát bằng mắt thường.

Ngoài ra, phông chữ trong máy điện thoại Vertu chuẩn chính hãng rõ nét, tròn trịa thì hàng giả sẽ có dấu hiệu nhòe mờ và khó đọc.

Phân biệt qua IMEI

IMEI một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến khi người dùng muốn xác định điện thoại di động thật – giả và đối với Vertu chinh hang cũng vậy. IMEI là một dãy số bao gồm 15 số và chứa đựng thông tin về nguồn gốc xuất xứ, kiểu mẫu, số Serial Number.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Kiểm định thông qua Serial Number

Nhà sản xuất quy định mã số Serial Number để quản lý sản phẩm của mình trên thị trường trong quá trình phân phối cũng như bảo hành nên bạn cũng có thể dựa vào để kiểm tra điện thoại Vertu là hàng thật hay giả.

Theo đó, bạn chỉ cần tiến hành nhấn tổ hợp phím *#92702689# rồi chờ đợi để hiển thị. Nếu là thông số như Made, Repaires, Purchasing Date, Life Timer… chứng tỏ đó là hàng thật của Vertu và ngược lại.

Kiểm tra về các dịch vụ độc quyền

Điểm khác biệt lớn nhất của Vertu so với các thương hiệu điện thoại di động khác trên thế giới đó là cung cấp cho người dùng dịch vụ độc quyền hỗ trợ 24/7. Bạn có thể dựa vào đây để xác định sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng hay không bằng cách bấm nút Concierge ở phía bên phải thân máy phím bấm.

Xem thêm: Cần phải cảnh giác khi quyết định mua điện thoại Vertu giá rẻ

Cường Mobile 

Address: 13 Điện Biên Phủ,Ba Đình,Hà Nội
Hotline : 0904888888 - 0904388888
Tel (024) 62 888888 - (024) 62 666888
Tham khảo: www.cuongvertu.vn

Các tin khác
facebook chat
as