Kinh nghiệm

Hướng dẫn tháo lắp pin, thẻ sim ở điện thoại Vertu để khắc phục sự cố

Cập nhật: 06:56 | 22/05/2018

Mặc dù được thiết kế và chế tác vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét nhỏ từ các nguyên vật liệu quý giá song theo thời gian sử dụng điện thoại Vertu thật khó tránh khỏi một vài sự cố không mong muốn.

Trong đó, với những lỗi xuất hiện bên trong điện thoại để khắc phục buộc người dùng cần phải tháo lắp pin hay thẻ sim điện thoại Vertu. Bởi được chế tác hoàn toàn thủ công với rất nhiều các bộ phận cấu thành nên việc tháo lắp sản phẩm Vertu không đơn giản như đối với một số điện thoại khác. Để tránh gây thêm lỗi, nhất định người dùng cần phải thực hiện thao tác tháo lắp pin hay thẻ sim điện thoại Vertu đúng cách.

Tháo lắp pin điện thoại Vertu

Để tháo lắp thành công pin của điện thoại Vertu bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn tháo lắp pin, thẻ sim ở điện thoại Vertu để khắc phục sự cố

  • Tháo phần nắp pin:

+ Bạn hướng mặt sau điện thoại lên rồi dùng móng tay để nhấc nửa trên vòng khuyên theo hình chữ D ở khóa nắp pin Vertu chính hãng lên.

+ Tiếp theo, lấy ngón tay cái để giữ rồi dùng ngón trỏ tiến hành xoay ngược chiều kim đồng hồ để tức khắc vỏ mặt sau điện thoại sẽ mở ra.

+ Bạn chỉ việc nhấc nắp pin điện thoại Vertu lên và di chuyển lên phía đầu là được.

  • Lắp pin điện thoại Vertu đúng cách:

+ Bạn cần nghiêng pin sao cho các điểm tiếp túc phía trên pin được cân đối cùng với điểm tại ngăn chứa pin bên trong điện thoại.

+ Sau đó hạ pin điện thoại Vertu xuống đảm bảo sự trùng khớp tuyệt đối trước khi nắp pin được lắp lại.

Tháo lắp khe chứa thẻ sim

Trường hợp bạn muốn kiểm tra sim hoặc đổi sim cho điện thoại Vertu cần phải đặc biệt cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh gây ra những sự cố đáng tiếc. Cụ thể:

+ Bạn luồn nhẹ móng tay vào để tháo ngăn chứa thẻ sim, đến khi bộ phận này đã mở được nửa chừng khỏi điện thoại bạn hãy chắc chắn tháo hẳn ngăn chứa thẻ sim ra.

+ Quá trình lắp thẻ sim vào vị trí ngăn chứa thẻ sim trên điện thoại Vertu chính hãng bạn cần để ý các góc sao cho thẳng hàng.

+ Cuối cùng chỉ cần ấn nhẹ ngăn thẻ sim để khớp với các vị trí cần thiết là được.

Hướng dẫn tháo lắp pin, thẻ sim ở điện thoại Vertu để khắc phục sự cố

Chỉ cần chú ý một chút là bạn đã có thể nhanh chóng tháo lắp pin, thẻ sim ở điện thoại Vertu để khắc phục sự cố hiệu quả rồi. Bên cạnh đó, muốn đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất bạn cũng cần phải nắm được cách sạc pin Vertu sao cho đúng để bảo vệ chân sạc theo thời gian dài lâu. Sở dĩ điều này trở nên quan trọng, cần thiết bởi Vertu là dòng điện thoại đắt đỏ, xa xỉ bậc nhất thế giới và đương nhiên linh kiện thay thế cũng vô cùng quý hiếm, trường hợp hỏng hóc bạn rất khó để khắc phục.

Một trong những vấn đề người dùng điện thoại Vertu hay gặp phải đó là gãy chân sạc. Phần chân sạc của các dòng điện thoại thương hiệu Vertu thường có 2 mặt với một mặt chữ USB, một  mặt không có chữ nhưng xuất hiện 2 vạch trồi lên. Khi sạc điện thoại bạn hãy cắm phần icon USB lên trên theo hướng mặt máy, nên cắm thẳng và khi rút cũng phải thẳng để không xảy ra tình trạng gãy chân sạc đáng tiếc. Để chân sạc được an toàn và bền lâu theo thời gian sử dụng khi rút ra không day và không để máy bị kênh.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về tháo lắp pin, thẻ sim cũng như cách sạc điện thoại Vertu đảm bảo nhất cho bạn. Song trường hợp điện thoại gặp những sự cố không thể tự khắc phục bạn cần nhanh chóng đem thiết bị đến địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Vertu chính hãng như tại http://www.cuongvertu.vn/ để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các tin khác
facebook chat
as