Kinh nghiệm

Kinh nghiệm giúp những người lớn tuổi chọn mua điện thoại Vertu đã qua sử dụng

Cập nhật: 10:45 | 19/04/2018

Vertu được biết đến là thương hiệu điện thoại xa xỉ bậc nhất thế giới bởi các chất liệu ứng dụng vô cùng quý hiếm, bền bỉ và đi cùng chất lượng dịch vụ siêu sang. Đây cũng là một trong những niềm yêu thích và mong muốn sở hữu của không chỉ giới trẻ mà còn đối với những người lớn tuổi.

Không phải bất cứ ai cũng có thể chạm tới ước mơ rinh về bên mình chiếc điện thoại Vertu mới nên nhiều người đã quyết định chọn lựa mua sản phẩm đã qua sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và mua tại địa chỉ cung cấp uy tín cũng sẽ đảm bảo chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng đã lớn tuổi thì xem xét hiệu quả điện thoại Vertu đã qua sử dụng quả thực là một bài toán khó nêu không nắm được một số kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây.

Đặc trưng của điện thoại Vertu là chất liệu da thuộc 

Chất liệu da thuộc là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của các dòng điện thoại Vertu. Đây là phần nhanh chóng dễ bị cũ đi nhưng cũng dễ nhận thấy nhất. Thông thường khoảng 1 năm sử dụng da Vertu cần được thay mới nên nếu mua điện thoại cũ thì đó là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm chất lượng có chuẩn hay không, chi tiết ốc hoặc lẫy có bị thay không? 

Kinh nghiệm giúp những người lớn tuổi chọn mua điện thoại Vertu đã qua sử dụng

Xem thêm: Mẫu điện thoại Vertu nào phù hợp với những người trung tuổi giàu có?

Trường hợp bỏ qua phần da bọc Vertu rất dễ khiến điện thoại cũ mua về bong chóc, rơi ốc bung lẫy sau thời gian ngắn. Từ đó dẫn đến hình thức cũng như chất lượng xuống cấp nghiêm trọng

Hình thức vỏ điện thoại Vertu

Vỏ điện thoại Vertu hầu hết được làm từ những hợp kim quý giá như thép không gỉ, tintan, vàng nguyên khối hay thậm chí là kim cương… Theo thời gian sử dụng có thể chúng đã bị cũ, xước và bay màu nhưng chỉ cần đánh bóng, vệ sinh đúng chuẩn sẽ trả lại vẻ đẹp như mới. Đây cũng chính là lý do mà giá điện thoại Vertu cũ không giảm quá nhiều so với sản phẩm mới.

Kinh nghiệm giúp những người lớn tuổi chọn mua điện thoại Vertu đã qua sử dụng

Công nghệ và hình thức đánh bóng sẽ quyết định chủ yếu đến chất lượng điện thoại Vertu cũ. Vì thế những đối tượng khách hàng lớn tuổi khi có nhu cầu mua điện thoại thương hiệu Vertu đã qua sử dụng cần đặc biệt lưu ý. Tốt hơn hết hãy hỏi rõ về địa chỉ cung cấp cũng như chắc chắn họ đưa ra chế độ bảo hành để tránh các trường hợp đáng tiếc không mong muốn.

Chi tiết xem tại website: http://www.cuongvertu.vn/

Các tin khác
facebook chat
as