Tin tức sự kiện

Lý do khiến giới thượng lưu muốn sở hữu đồng hồ Patek Phillipe

Cập nhật: 02:16 | 24/10/2018

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu đồng đồ Patek Phillipe chưa? Nếu chưa thì thật quá đáng tiếc bởi đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trê thế giới.

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu đồng đồ Patek Phillipe chưa? Nếu chưa thì thật quá đáng tiếc bởi đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trê thế giới. Nhưng không sao, bài viết này của Cường Vertu sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hơn về thương hiệu đồng hồ này. Không chỉ là đơn vị cung cấp dòng điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội, Cường Vertu còn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đẳng cấp và đồng hồ Patek Phillipe là một ví dụ.

 

Đây được coi là hãng đồng hồ được rất nhiều người trong giới thượng lưu quan tâm và lục xục để rinh về. Vì sao họ lại khao khát mong muốn, sở hữu đồng hồ Patek Phillipe đến thế?

Thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới

"Patek Philippe không bao giờ dễ dàng" đây là lời dẫn của giám đốc sáng tạo kiêm vợ của chủ tịch Patek Philippe. Nghệ thuật chế tạo, thiết kế đồng hồ của hãng thương hiệu này đã đi vào huyền thoại. Đây có thể được coi là thương hiệu đồng hồ cao cấp và xa xỉ hàng đầu thế giới. Những ai sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ của thương hiệu này cũng đủ cho thấy đẳng cấp, sự trang trọng, quý phái. Đeo trên tay chiếc đồng hồ Patek cùng với việc sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng là điều bất kỳ ai cũng mong muốn.

Benjamin Clymer - chuyên gia về đồng hồ cao cấp cũng đã từng khẳng định Patek Philippe luôn là loại đồng hồ được khao khát nhất và là thương hiệu vô cùng đẳng cấp. Lời khẳng định này đã chứng minh cho sự nổi tiếng, đẳng cấp của thương hiệu này đồng thời làm tăng tính tò mò của khách hàng đồng thời cũng làm gia tăng lượng khách hàng đến với Patek Phillipe

Thương hiệu cao cấp nên giá cũng rất xa xỉ, chỉ phù hợp với những người nhiều tiền. Ví dụ như chiếc Patek Philippe 1518 trị giá 11 triệu USD (tương đương 256.3 tỷ đồng) quý giá ở chỗ nó rất hiếm. Trong số 386 chiếc Patek 1518, có tới 382 được làm bằng vàng, chỉ 4 làm bằng thép, trên bề mặt không đính kim cương hay đá quý.

Chế tác thủ công

Bạn luôn nghĩ những sản hẩm đắt tiền thường được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất? Không hẳn thế đâu bởi thương hiệu đồng hồ Patek Phillipe nổi tiếng này đươc chế tác hoàn toàn bằng tay từ đầu tới cuối.

Đây là điểm nổi bật của Patek bỏi có rất nhiều các hãng đồng hồ hạng sang như Rolex hay Omega vẫn phải được hoàn thiện bằng máy. Nhờ quá trình chế tác hoàn toàn bằng thủ công, những chiếc đồng hồ Patek luôn mang đến một thiết kế tuyệt hảo cũng như chất lượng không thể chê vào đâu được.

Mua đồng hồ Patek Phillipe ở đâu?

Đồng hồ Patek Phillipe sản xuất có giới hạn số lượng, vì thế nếu muốn sở hữu “em ấy”, bạn cần phải nhanh quyết ngay thôi nào. Và đừng quên chọn Cường Vertu là địa chỉ tin cậy nhé! Ngoài những chiếc điện thoại Vertu thời thượng, chính hãng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều nhữ

ng mẫu đồng hồ khác nhau, đặc biệt là Patek Phillipe. Vậy đến với Cường Vertu bạn được gì?

  • Tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
  • Mua được những sản phẩm ưng ý, chính hãng, chất lượng tuyệt vời
  • Chế độ bảo hành cực kỳ tốt…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Cường Vertu chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công, cũng là điều mà Cường Vertu hướng tới. Đã rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua những sản phẩm của chúng tôi. Hãy tin tưởng chúng tôi, Cường Vertu sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Nếu bạn muốn mua điện thoại Vertu chính hãng hay đồng hồ Patek Phillipe cao cấp, hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua website: http://www.cuongvertu.vn/ nhé!

Các tin khác
facebook chat
as