Tư vấn

Những điều cần biết khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng

Cập nhật: 01:50 | 07/10/2017

Vertu là hãng điện thoại di động cao cấp bậc nhất thế giới, sở hữu độ tinh tế và hoàn hảo trong từng chi tiết. Với mức giá đắt đỏ, khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng

Vertu là hãng điện thoại di động cao cấp bậc nhất thế giới, sở hữu độ tinh tế và hoàn hảo trong từng chi tiết. Với mức giá đắt đỏ, khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng người dùng cũng cần hết sức lưu ý đến từng chi tiết nhỏ của máy. Nhiều người cho rằng việc sử dụng điện thoại Vertu chính hãng không có gì phức tạp, tuy nhiên thực sự nó không hề đơn giản vì nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của máy. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng điện thoại Vertu chính hãng đúng cách để gia tăng độ bền cho máy. Hãy cùng cuongvertu.vn tìm hiểu nhé!

Một số hướng dẫn sử khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng

Điện thoại Vertu chính hãng được cấu thành từ những chất liệu tốt nhất như kim cương, ruby, vàng, sapphire... nhưng không vì thế mà chúng ta không lưu ý khi sử dụng vì dù chất liệu có tốt như thế nào nếu không được dùng và bảo quản đúng cách thì độ bền cũng sẽ bị suy giảm.

Ngoài những hư hỏng liên quan đến máy móc, thiết  bị linh kiện bên trong máy cần đến sự hỗ trợ của người thợ trong nghề, người dùng điện thoại Vertu chính hãng cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin cơ bản về hướng dẫn sử dụng và bảo quản những bộ phận quan trọng của điện thoại Vertu chính hãng dưới đây để có thể tự mình khắc phục một số lỗi cơ bản khi sử dụng.

- Pin là bộ phận quan trọng trong máy điện thoại di động. Độ bền của pin ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của điện thoại Vertu. Nếu không may điện thoại bị ngấm nước, hay bị đơ, hoạt động kém, chúng ta có thể tháo pin điện thoại ra và khởi động lại máy.  Hãy lưu ý rằng phải tắt điện thoại và ngắt bộ sạc trước khi tháo pin điện thoại Vertu chính hãng nhé.

- Sạc pin điện thoại là một việc làm đơn giản nhưng sạc sao cho đúng cách để bảo vệ chân sạc, bảo vệ máy thì không phải ai cũng biết nhất là với dòng điện thoại Vertu chính hãng đắt đỏ, mọi chất liệu, linh kiện đều rất quý hiếm đòi hỏi người dùng càng phải cẩn thận. Chân sạc Vertu  gồm 2 mặt, 1 mặt có chữ USB, 1 mặt không và có 2 vạch trồi lên. Khi sạc chúng ta  cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy, tránh hiện tượng gãy chân sạch. Đặc biệt tránh việc day máy, chân sạc khi cắm vào hoặc rút ra để đảm bảo độ bền của sạc và máy.

- Ngoài sự cố với pin, sạc pin, người dùng cũng cần lưu ý các vấn đề liên quan đến thẻ sim của điện thoại Vertu chính hãng gặp bởi lẽ thẻ sim và các điểm tiếp xúc trên thẻ sim rất dễ bị hư hỏng.

Xem thêm: Vertu Signature - Vertu Signature Touch

Cách tháo lắp pin, thẻ sim để khắc phục sự cố ở điện thoại Vertu chính hãng

Với các sự cố bên trong điện thoại Vertu chính hãng, người dùng cần phải tháo lắp máy để khắc phục. Tuy nhiên việc tháo lắp Vertu không đơn giản như nhiều dòng điện thoại di động khác, nó đòi hỏi phải thực hiện đúng thao tác để tránh gây thêm lỗi cho máy.

Lưu ý khi tháo nắp pin điện thoại Vertu:

Muốn tháo nắp pin điện thoại Vertu chính hãng, bạn hãy hướng mặt sau của điện thoại lên trên sau đó dùng móng tay nhấc nửa trên vòng khuyên hình chữ D khóa nắp pin lên. Lấy ngón cái giữ và dùng ngón trỏ xoay ngược chiều kim đồng hồ để vỏ mặt sau mở ra. Tiếp đó nhấc nắp pin lên và di chuyển về phía đầu điện thoại.

Lưu ý  khi lắp pin điện thoại:

Muốn lắp pin điện thoại Vertu chính hãng, bạn hãy nghiêng pin để các điểm tiếp túc trên pin cân đối với điểm trong ngăn chứa pin. Sau đó hạ pin xuống sao cho trùng khớp trước khi lắp lại nắp pin.

Lưu ý khi mở ngăn chứa Sim

Bạn muốn đổi Sim hoặc kiểm tra Sim trên điện thoại Vertu chính hãng thì khi tháo lắp Sim cần hết sức cẩn thận. Để mở ngăn chứa thẻ Sim, hãy nhẹ nhàng luồn móng tay vào mở cần tháo ngăn chứa thẻ Sim cho đến khi ngăn chứa thẻ Sim mở nửa chừng ra khỏi điện thoại thì tháo hẳn ngăn chứa thẻ ra. Lắp thẻ Sim vào ngăn chứa thẻ, để ý sao cho các góc thẳng hàng. Cuối cùng ấn nhẹ ngăn chứa thẻ Sim sao cho khớp vào vị trí cần thẻ.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tự kiểm tra và khắc phục những sự cố nhỏ ở điện thoại Vertu chính hãng. Hy vọng các bạn có thể sử dụng và bảo quản đúng cách để siêu phẩm điện thoại đắt đỏ này luôn bền đẹp mãi.

Xem thêm: Bí quyết để giữ điện thoại vertu luôn bền đẹp

Các tin khác
facebook chat
as