http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Những thông tin cần biết khi mua bán Vertu chính hãng

Cập nhật: 06:52 | 18/03/2019

Bạn đang tìm hiểu về các dòng điện thoại Vertu? Bạn đang quan tâm đến thị trường mua bán Vertu chính hãng? Những thông tin về chức năng và giá cả điện thoại Vertu chính hãng trong bài viết dưới đây của Cường Vertu chắc chắn rất hữu ích cho bạn đấy!

Bạn đang tìm hiểu về các dòng điện thoại Vertu? Bạn đang quan tâm đến thị trường mua bán Vertu chính hãng? Những thông tin về chức năng và giá cả điện thoại Vertu chính hãng trong bài viết dưới đây của Cường Vertu chắc chắn rất hữu ích cho bạn đấy!

 

Những chức năng cơ bản của Vertu chính hãng

Với vai trò là một chiếc điện thoại cơ bản, những chiếc Vertu đời đầu đảm bảo những chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại di động như gọi điện, nhắn tin cùng các chức năng thiết yếu cơ bản khác như báo thức, lịch, trò chơi...

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những chiếc điện thoại Vertu cũng được trang bị những chức năng mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với điện thoại Vertu chính hãng, bạn hoàn toành được trải nghiệm những chức năng hữu ích không khác gì những chiếc smartphone hiện đại như nghe nhạc, lướt web, chụp ảnh, ghi âm... Đặc biệt những dòng điện thoại Vertu sử dụng hệ điều hành Android, bạn sẽ sở hữu kho ứng dụng khổng lồ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, thị trường mua bán Vertu chính hãng còn được nhiều người quan tâm hơn bởi những chức năng độc quyền chỉ có ở Vertu. Đó chính là dịch vụ Vertu Life, Vertu Concierge và Vertu Certainty. Đây là những dịch vụ độc quyền, chỉ có những người sở hữu điện thoại Vertu chính hãng mới có cơ hội sử dụng và trải nghiệm.

Lý do giá Vertu chính hãng lại có sự chênh lệch?

Trên thị trường mua bán Vertu chính hãng, giá Vertu có sự chênh lệch một cách đáng kể. Có những dòng chỉ có giá vài chục triệu, nhưng có những chiếc Vertu có giá lên đến cả tỉ đồng. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch đáng kể đó?

Lý do đầu tiên, do nguyên liệu làm ra từng chiếc Vertu khác nhau. Có những chiếc điện thoại Vertu được mạ vàng 18k cho toàn khung máy, bàn phím gắn đá Saphia hoặc hai bên sườn gắn kim cương... Tiếp theo, bạn cũng thấy với mỗi cái tên khác nhau thì giá mua bán Vertu chính hãng  cũng khác nhau. Đó chính là do thiết kế có sự khác biệt.

Hoặc mỗi đơn vị, cửa hàng mua bán Vertu chính hãng cũng có những mức giá khác nhau với cùng một dòng máy. Có những cửa hàng bán điện thoại Vertu với giá niêm yết của nhà sản xuất, cũng có đơn vị bán với giá đắt hơn để tăng lợi nhuận, hoặc có cửa hàng đang chạy chương trình giảm giá, khuyến mại thì giá điện thoại Vertu cũng sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra, thời điểm mua bán Vertu chính hãng khác nhau thì giá của chúng cũng khác nhau. Nếu bạn mua điện thoại Vertu đời mới nhất, vừa được ra mắt thì giá sẽ đắt hơn - đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng dòng máy đó, sau một vài tháng, bạn sẽ thấy giá của chúng sẽ giảm xuống, thậm chí có thể là giảm sâu nếu Vertu tung ra thị trường sản phẩm Vertu mới.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán điện thoại Vertu chính hãng. Bạn cần cân nhắc khi chọn mua, và tuyệt đối đừng ham rẻ mà mua phải điện thoại Vertu giả, Vertu nhái, kém chất lượng. Rất nhiều đơn vị đánh vào tâm lí ham rẻ của khách hàng mà cung cấp những sản phẩm Vertu giả, Vertu nhái, Vertu kém chất lượng.

Qua bài viết này, hy vọng chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về thị trường mua bán Vertu chính hãng cũng như giá cả. Và nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng, chất lượng, bạn hãy đến với Cường Vertu. Cường Vertu chúng tôi cam kết cung cấp Vertu chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài, dịch vụ sau bán tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường!

Các tin khác
facebook chat
as