http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Tìm hiểu giá một số dòng Vertu chính hãng

Cập nhật: 06:46 | 15/03/2019

Bạn vẫn thường nghe người ta nhắc tới một loại điện thoại có tên là Vertu. Bạn tìm hiểu về giá Vertu chính hãng thì có rất nhiều thông tin xuất hiện, có sự khác biệt, thậm chí là trái chiều khiến bạn 'hoang mang'? Bạn thấy giá điện thoại Vertu chính hãng có thể là vài chục triệu đồng, vài trăm triệu đồng, thậm chí còn lên tới cả hàng tỉ đồng. Bạn đang ao ước có được một chiếc điện thoại Vertu chính hãng, sang trọng như vậy để thể hiện đẳng cấp quý tộc của mình nhưng giá điện thoại Vertu là điều khiến bạn băn khoăn nhất. Vertu nổi tiếng là thương hiệu điện thoại đẳng cấp, được gia công hoàn toàn thủ công và bằng những vật liệu cao cấp. Vậy giá Vertu chính hãng là bao nhiêu? Hãy cùng Cường Vertu tìm hiểu nhé.

Bạn vẫn thường nghe người ta nhắc tới một loại điện thoại có tên là Vertu. Bạn tìm hiểu về giá Vertu chính hãng thì có rất nhiều thông tin xuất hiện, có sự khác biệt, thậm chí là trái chiều khiến bạn 'hoang mang'? Bạn thấy giá điện thoại Vertu chính hãng có thể là vài chục triệu đồng, vài trăm triệu đồng, thậm chí còn lên tới cả hàng tỉ đồng. Bạn đang ao ước có được một chiếc điện thoại Vertu chính hãng, sang trọng như vậy để thể hiện đẳng cấp quý tộc của mình nhưng giá điện thoại Vertu là điều khiến bạn băn khoăn nhất. Vertu nổi tiếng là thương hiệu điện thoại đẳng cấp, được gia công hoàn toàn thủ công và bằng những vật liệu cao cấp. Vậy giá Vertu chính hãng là bao nhiêu? Hãy cùng Cường Vertu tìm hiểu nhé.

 

Giá điện thoại Vertu Constellation

Điện thoại Vertu Constellation Quest

Điện thoại Vertu Constellation Quest là phiên bản đầu tiên của dòng Vertu Constellation. Dòng điện thoại này với toàn bộ các chi tiết được gia công, chế tác bằng bàn tay tài hoa của những người thợ Anh Quốc. Bàn phím số Vertu Constellation Quest được làm tỉ mỉ với từng viên ngọc nâng đỡ dưới các phím, cuối cùng còn được tráng sapphire rất kỳ công.

Hiện nay, giá Vertu chính hãng dòng điện thoại Constellation Quest được bán với giá khoảng 80 triệu – 450 triệu đồng tùy từng dòng khác nhau.

 

Điện thoại Vertu Constellation Touch

Năm 2017, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ smartphone, thương hiệuVertu đã trình làng dòng điện thoại Vertu Constellation Touch với sự kết hợp hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng. Sự ra đời của điện thoại Vertu Constellation như sự gom tất cả những gì xa xỉ và đẳng cấp nhất cho giới thượng lưu.

Điện thoại Vertu Constallation được chia ra thành hai bản: Constellation Neon và Constellation Blue. Vỏ máy của những chiếc điện thoại được chế tác bằng thép cứng PVD, lớp da cá sấu được tạo hình zic zac 3D tinh tế và màn hình tráng sapphire bền bỉ. Vertu Constallation Touch là thế hệ điện thoại đầu tiên sử dụng sạc không dây và nút mã hóa để gọi tới trung tâm hỗ trợ dịch vụ Vertu Concierge.

Hiện nay, giá Vertu chính hãng với dòng điện thoại Constellation Touch đang được bán với giá 80 triệu – 240 triệu đồng.

Điện thoại Vertu Constellation Ayxta

Những mẫu điện thoại nắp gập Constellation Ayxta nổi tiếng với sự trang hoàng của những viên kim cương chạy dọc thân máy. Vẻ đẹp ấn tượng này khiến ai cũng phải nghiêng mình. Constellation Ayxta Diamonds Black Alligator có 175 viên kim cương tròn 1.23 carat ở toàn bộ mặt trước, mặt sau được bao bọc bởi da cá sấu trắng cực kỳ quý hiếm, hay dòng Vertu Constellation Ayxta Pure White Diamond Rain có tới 52 viên kim cương chạy dọc theo thân máy.

Với sự dày công chế tạo cùng việc được trang hoàng bởi nhiều vật liệu quý, dòng điện thoại Vertu Constellation Ayxta hiện đang được bán với giá từ 120 triệu đến 220 triệu đồng.

Giá điện thoại Vertu Vertu Signature

Điện thoại Vertu Signature chính hãng mang thông số kỹ thuật hoàn hảo khi sử dụng hệ điều hành Symbian S40 với máy bàn phím số và Android với máy cảm ứng. Cũng giống như những dòng Vertu khác, dòng Vertu Signature được khoác lên mình toàn bộ những vật liệu quý giá và siêu bền, từng chi tiết được trau chuốt hơn, đắt giá hơn và không thể trộn lẫn với bất cứ sản phẩm nào.

Hiện nay, giá điện thoại Vertu chính hãng ở dòng này cũng có nhiều mẫu khác nhau với mức giá chênh lệch. Để biết giá Vertu chính hãng chính xác cho từng dòng, bạn hãy liên hệ với Cường Vertu nhé!

Trên đây là giá Vertu chính hãng với một số dòng để quý khách hàng tham khảo. Hy vọng những thông tin này là hữu ích để bạn có quyết định mua điện thoại Vertu sáng suốt nhất!

Các tin khác
facebook chat
as