Kinh nghiệm

Tự bảo quản điện thoại Vertu hiệu quả bằng những lưu ý quan trọng

Cập nhật: 07:33 | 25/05/2018

Vertu là thương hiệu điện thoại đẳng cấp và có giá thành đắt đỏ bậc nhất thế giới nên việc sử dụng cũng như bảo quản thiết bị như thế nào đảm bảo hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng trở thành vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Vertu là thương hiệu điện thoại đẳng cấp và có giá thành đắt đỏ bậc nhất thế giới nên việc sử dụng cũng như bảo quản thiết bị như thế nào đảm bảo hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng trở thành vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này đừng bỏ qua bài viết hữu ích mà Cường Mobile chia sẻ ngay sau đây nhé!

Lưu ý khi tự bảo quản điện thoại Vertu chính hãng

+ Trước hết, bạn cần tránh để điện thoại Vertu chính hãng tiếp xúc trực tiếp với các loại đồ uống có ga bởi hóa chất trong nước sẽ làm cho phần da bị hỏng.

+ Để đảm bảo cho hoạt động tốt nhất bạn nên hạn chế dùng điện thoại ở khu vực có nhiều bụi bẩn như tại nhà máy, công trường…

+ Trong quá trình sử dụng điện thoại Vertu nhất định cần phải tuyệt đối để thiết bị bị rơi, hoặc va đập lực mạnh. Những va chạm đó dẫn đến sự hư hỏng nghiêm trọng, bao gồm cả bộ phận bên trong máy.

+ Không tự ý tháo mở điện thoại Vertu khi chưa đọc kỹ hướng dẫn trong sách đi kèm.

Tự bảo quản điện thoại Vertu hiệu quả bằng những lưu ý quan trọng

+ Đặc trưng nổi bật của điện thoại thương hiệu Vertu so với sản phẩm của các hãng khác đó chính là khả năng chịu nhiệt tốt. Song bạn cũng không nên để điện thoại ở môi trường nhiệt độ quá lạnh bởi sau khi trở về nhiệt độ bình thường có thể khiến các linh kiện bên trong bị ngưng tụ.

+ Trong quá trình sử dụng điện thoại Vertu người dùng thường gặp phải tình trạng gãy chân sạc với nguyên nhân chủ yếu là chưa biết cách sạc, bảo vệ chân sạc đúng cách.

Phần chân sạc điện thoại Vertu có 2 mặt, một mặt có chữ USB còn một  mặt không có nhưng xuất hiện 2 vạch được trồi lên. Khi sạc điện thoại bạn cần phải cắm phần chữ USB lên trên theo đúng hướng mặt máy, cắm thẳng, rút cũng phải thẳng để chân sạc an toàn, tránh bị gãy. Để chân sạc bền lâu theo thời gian sử dụng khi sạc xong rút ra không được day cũng như để máy bị kênh.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn tự bảo quản Vertu hiệu quả, đạt hiệu quả sử dụng tối ưu. Song nếu như gặp bất cứ sự cố nào nhất định bạn cần đem thiết bị đến trung tâm sửa chữa Vertu chính hãng uy tín như Cường Mobile để được hỗ trợ kiểm tra, khắc phục kịp thời từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Tự bảo quản điện thoại Vertu hiệu quả bằng những lưu ý quan trọng

Cam kết dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điện thoại Vertu từ Cường Mobile

Ngay khi nhận thấy điện thoại Vertu của mình xuất hiện những dấu hiệu bất thường bạn hãy nhanh chóng mang đến http://www.cuongvertu.vn/ để được hỗ trợ kiểm tra, khắc phục kịp thời như:

+ Liệt phím, kẹt phím, phím bấm không nhạy hoặc phím bị bong.

+ Pin kém, máy tỏa nhiệt nhiều.

+ Loa rè, chất lượng nghe kém.

+ Sập nguồn, mất nguồn.

+ Chân sạc không vào.

+ Các sự cố liên quan đến màn hình như rơi vỡ.

+ Lỗi sóng…

Bên cạnh mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, trung tâm cung cấp và sửa chữa điện thoại Vertu chính hãng Cường Mobile còn đưa ra những cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với:

+ Miễn phí kiểm tra điện thoại nếu vẫn còn động ổn định.

+ Trường hợp điện thoại Vertu có lỗi nhân viên sẽ đưa ra phương án khắc phục hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất.

+ Khi có sự đồng ý từ khách hàng nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu sửa chữa.

+ Cam kết bảo hành các lỗi sửa dựa theo thời gian cụ thể.

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Cường Mobile qua đường dây nóng 0904.388.888 - 0904.888.888 để được hỗ trợ theo yêu cầu.

Các tin khác
facebook chat
as