http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

5 cách phân biệt Vertu chính hãng và Vertu nhái không thể bỏ qua

Cập nhật: 07:08 | 20/03/2019

Trên thị trường với những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng tràn lan khiến người dùng lo lắng khi mua Vertu chính hãng. Những cách đơn giản sau sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận biết được Vertu chính hãng với các sản phẩm giả, nhái.

Trên thị trường với những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng tràn lan khiến người dùng lo lắng khi mua Vertu chính hãng. Những cách đơn giản sau sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận biết được Vertu chính hãng với các sản phẩm giả, nhái.

 

Hình thức Vertu chính hãng

Đầu tiên, bạn có thể phân biệt được Vertu chính hãng với Vertu giả, nhái thông qua hình thức bên ngoài. Những chiếc điện thoại Vertu chính hãng được làm thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng, bạc, kim cương, đá quý. Chính vì vậy, chúng sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hào nhoáng và cực kỳ tinh tế. Dù công nghệ có tinh vi đến đâu những chiếc Vertu giả, nhái cũng không thể bắt chước giống hoàn toàn được.

Giá cả Vertu chính hãng

Hãy luôn luôn nhớ rằng Vertu là một thương hiệu cao cấp với giá thành cao. Vì vậy một chiếc Vertu chính hãng không thể có giá từ 1 – 20 triệu. Vertu chính hãng sẽ có giá ít nhất là vài chục triệu đồng, thậm chí lên tới hàng tỷ đồng. Những chiếc điện thoại có giá rẻ bất ngờ, thấp hơn hẳn so với giá Vertu niêm yết thì chắc chắn không chính hãng. Sau khi sử dụng máy một thời gian bạn sẽ thấy sự xuống cấp trầm trọng, hỏng hóc. Chính vì thế, trước khi mua Vertu, bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng máy cũng như giá thành để không bị che mắt bởi những chiêu trò lừa đảo.

Ngôn ngữ trong máy Vertu chính hãng

Được sản xuất duy nhất tại nhà máy ở Anh,  các sản phẩm điện thoại Vertu chính hãng sẽ không được cài đặt sẵn tiếng Việt. Chính vì thế, khi mua điện thoại Vertu bạn hãy lưu ý đến đặc điểm này. Nếu máy có tiếng việt, chắc chắn là hàng Fake rồi!

Check IMEI Vertu chính hãng

100% Vertu chính hãng đều có thông tin trên website chính thức của Vertu: http://www.vertu.me/. Bạn có thể check IMEI và trực tiếp đối chiếc lên website để xác định thông tin của máy.

Cách 1: Xem trực tiếp trên vỏ Vertu chính hãng

Khách hàng có thể tắt máy, thao pin để xem số IMEI ghi trên mặt sau của thân Vertu

Cách 2: Kiểm tra trong phần thông tin thiết bị

Nhà sản cho phép xem số IMEI thông qua các menu dịch vụ (service menu)

Cách 3: Khách hàng nhập tổ hợp phím *#06#

Với cách này, khách hàng cũng có thể lấy được số IMEI của điện thoại Vertu chính hãng.

Nếu số IMEI bạn lấy được bằng một trong 3 cách trên xuất hiện trên hệ thống website của Vertu, thì đây là điện thoại Vertu thật, Vertu chính hãng. Còn nếu bạn tra số IMEI đó mà không có trên hệ thống thì đây chắc chắn là chiếc Vertu giả, Vertu nhái rồi!

Kiểm tra bằng tổ hợp phím *#92702689#

Điện thoại Vertu chính hãng được cài đặt cho phép khách hàng kiểm tra được các thông số kĩ thuật của máy như số serial, ngày sản xuất cũng như thời gian sống. Để kiểm tra các thông số này, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím *#92702689#. Nếu sau đó, màn hình điện thoại Vertu sẽ hiển thị các thông số trên - và chắc chắn đây là một chiếc Vertu thật. Ngược lại, nếu bạn bấm tổ hợp phím trên mà không có thông số trên hiển thị sau khi ấn tổ hợp phím thì đó là một chiếc Vertu giả, Vertu nhái.

Với thị trường tràn lan các dòng điện thoại Vertu như hiện nay, khi tìm mua Vertu chính hãng, bạn cần phải rất cẩn trọng và kiểm tra chúng một cách kỹ lưỡng. Trước khi mua Vertu chính hãng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về loại máy, đặc điểm của như giá thành. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy ghé qua Cường Vertu để sở hữu Vertu chính hãng với giá tốt nhất nhé!

Các tin khác
facebook chat
as