http://www.cuongvertu.vn

Tin tức sự kiện

Những điều cần biết về điện thoại Vertu hạng sang

Cập nhật: 08:40 | 17/03/2019

Chiếc điện thoại di động giờ đây đã không còn là vật dụng chỉ dùng để nghe gọi với những chức năng thông dụng mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Nếu những dòng smartphone thể hiện sự trẻ trung, thời thượng thì điện thoại Vertu lại mang tầm khác. Những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều thể hiện sự đẳng cấp, lịch lãm và đầy quyền lực. Với những người thành đạt, họ sẵn sàng chi tiền cho điện thoại Vertu với giá lên đến cả tỉ đồng. Chính vì thế mà Vertu là một trong các hãng điện thoại siêu sang bậc nhất thế giới mà ai cũng mong có được.

Chiếc điện thoại di động giờ đây đã không còn là vật dụng chỉ dùng để nghe gọi với những chức năng thông dụng mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Nếu những dòng smartphone thể hiện sự trẻ trung, thời thượng thì điện thoại Vertu lại mang tầm khác. Những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều thể hiện sự đẳng cấp, lịch lãm và đầy quyền lực. Với những người thành đạt, họ sẵn sàng chi tiền cho điện thoại Vertu với giá lên đến cả tỉ đồng. Chính vì thế mà Vertu là một trong các hãng điện thoại siêu sang bậc nhất thế giới mà ai cũng mong có được.

 

Mức giá điện thoại Vertu đắt đỏ

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại cao cấp và sang trọng bậc nhất thế giới, Giá những chiếc điện thoại Vertu hiện nay dao động từ 4.500 USD đến 60.000 USD. Đặc biệt, những chiếc điện thoại Vertu phiên bản giới hạn còn có thể lên tới hàng triệu USD cho một sản phẩm. Sở dĩ, Vertu sở hữu mức giá siêu đắt đỏ là bởi các sản phẩm thương hiệu Vertu đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công, bằng chính những bàn tay của những thợ thủ công chuyên nghiệp tại Anh. Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được chế tác vô cùng tinh xảo, công phu, sử dụng những loại vật liệu quý hiếm như vàng, kim cương hoặc đá quý. Chính vì thế, giá điện thoại Vertu đắt đỏ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thiết kế điện thoại Vertu tinh xảo và công phu

Các thành phần cấu tạo của điện thoại Vertu không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt như những dòng điện thoại khác. Thay vào đó, chúng được sản xuất với số lượng ít, được hoàn chỉnh với mức độ hoàn thiện cao. Quá trình chế tác điện thoại Vertu phải trải qua rất nhiều giai đoạn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Do vậy, mỗi dòng điện thoại Vertu đều được sản xuất với số lượng có hạn, hầu như không sản xuất dự trữ. Đặc biệt, những phiên bản Vertu giới hạn chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng và là niềm ao ước của rất rất nhiều người, đặc biệt là những người trong giới thượng lưu.

Các dịch vụ cao cấp và độc quyền

Các sản phẩm điện thoại Vertu được trang bị các tính năng, dịch vụ độc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Vertu. Khi sở hữu một chiếc điện thoại Vertu, cuộc sống thương lưu sẵn sàng mở ra trước mắt. Một số dịch vụ không thể bỏ qua đó là: Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền), Vertu Concierge (dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ phong cách sống) hay Vertu Certainty (dịch vụ bảo vệ khách hàng, điện thoại và những dữ liệu cá nhân của người dùng). Tất cả đều đem đến cho người sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp.

Qua những thông tin trên, bạn đã biết điện thoại Vertu chính hãng có gì đặc biệt, những điều tạo nên sự đẳng cấp của Vertu rồi chứ? Bạn cũng có thể tự lí giải vì rolex ρολόγια αντίγραφο sao điện thoại Vertu thường được giới doanh nhân, những người trong giới thượng lưu lựa chọn? Bạn cũng biết vì sao giá điện thoại Vertu chính hãng lại đắt đỏ đến thế, lên cả đến vài tỉ đồng.

Khách hàng cũng có thể sở hữu những chiếc điện thoại Vertu chính hãng tại những địa chỉ bán Vertu thực sự uy tín và lâu đời. Cường Vertu là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất khi nhắc đến điện thoại Vertu chính hãng. Chúng tôi không chỉ cung cấp những phiên bản điện thoại Vertu chính hãng mà còn đem tới mức giá hợp lý và dịch vụ tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn sở hữu trong tay một chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp hãy tới Cường Vertu, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chiếc điện thoại ưng ý nhất.

 

Các tin khác
facebook chat
as