Tin tức sự kiện

Tại sao đồng hồ Patek Philippe đắt nhưng vẫn thu hút

Cập nhật: 03:12 | 30/10/2018

Cùng là những dòng sản phẩm cao cấp nhưng có thể ai cũng biết đến điện thoại Vertu nhưng không phải ai cũng biết đến đồng hồ Patek Philippe. Đây được coi là "thủ lĩnh" của các dòng đồng hồ cao cấp nhất thế giới.

Cùng là những dòng sản phẩm cao cấp nhưng có thể ai cũng biết đến điện thoại Vertu nhưng không phải ai cũng biết đến đồng hồ Patek Philippe. Đây được coi là "thủ lĩnh" của các dòng đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Mang dấu ấn riêng, tạo nên sự khác biệt, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã và đang thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu.Với cái giá không hề rẻ hay nói cách khác đây là dòng sản phẩm xa xỉ, tại sao thương hiệu đồng hồ này lại thu hút đến thế? Hãy cùng Cường Vertu tìm hiểu nhé!

Thiết kế tỉ mỉ, sang trọng

Đồng hồ Patek Philipe được sản xuất tại Thụy Sỹ và ra đời đầu tiên vào khoảng thế kỷ 19. Cũng giống như điện thoại Vertu chính hãng, Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, là niềm mơ ước, ước ao của mọi người. Đây được coi là mẫu đồng hồ mang đến giá trị và danh vọng tuyệt đối cho những ai sở hữu nó.

Với chiến lược mang đến sản phẩm chất lượng cao đi kèm giá cao, Patek Philippe đã đầu tư chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu. Với hệ thống chọn lọc, loại bỏ tất cả những vật liệu kém chất lượng, dù một bộ phận, một chi tiết của đồng hồ Patek Philippe cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ được xuất xưởng cũng được xem như là một sản phẩm đạt đến độ tuyệt hảo, mang đến đẳng cấp, sang trọng cho người dùng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của những chiếc đồng hồ này so với các mẫu đồng hồ thông thường.

Độc đáo, riêng biệt

Khi sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ chỉ có rất ít người trên thế giới có được những mẫu đồng hồ như bạn. Đặc biệt, thiết kế của đồng hồ Patek Phillippe luôn khác nhau, cải tiến và không hề sao chép của bất kỳ hãng đồng hồ nào. Hơn nữa, thương hiệu cho phép nhân viên tự do sáng tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ. Từ những mẫu thiết kế độc đáo dựa trên yếu tố sang trọng và những giá trị cốt lõi của Patek, hãng tiến hành chọn lọc và sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc mà lạ. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút khách hàng mà Patek Philippe theo đuổi.

Lắp ráp thủ công

Nếu những hãng đồng hồ sang trọng khác chỉ có một vài bộ phận được chế tạo, lắp ráp thủ công thì đồng hồ Patek Philippe được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Trái với suy nghĩ của nhiều người, lắp ráp thủ công giúp thương hiệu đồng hồ này đảm bảo được chất lượng đúng như câu “tỉ mỉ đến từng chi tiết”. Tất cả các quy trình chế tạo đều được kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe dưới bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Khan hiếm

Con người chúng ta cái gì khó cũng luôn cố có bằng được. Càng là hàng hiếm, hàng độc họ càng muốn sở hữu. Patek Philippe đã đánh vào tâm lý này của khách hàng mà giới hạn lại số lượng đồng hồ sản xuất ra mỗi năm. Lý do thứ hai giải thích cho việc giới hạn này là để sản xuất ra một chiếc đồng hộ thương hiệu cao cấp nhất thế giới này mất khá nhiều thời gian và công sức. Đắt mà chất lượng luôn là những gì Patek luôn theo đuổi. Để “rinh” chiếc đồng hồ của hãng này về không hề đơn giản, không phải cứ có tiền mà mua được những mẫu mình thích mà nó còn phụ thuộc vào số lượng đồng hồ sản xuất ra. Cũng chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Patek Philippe mang đến cho khách hàng đẳng cấp, sự quý phái trong các cuộc họp, cuộc hẹn,..

Chỉ với bằng đấy lý do cũng đã khiến thương hiệu Patek Philippe nổi như “cồn”.

Nếu bạn muốn mình trở nên quý phái, đẳng cấp, hãy liên hệ với Cường Vertu để tự thưởng cho bản thân một chiếc đồng hồ Patek. Cường Vertu không chỉ là địa chỉ cung cấp điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội mà còn cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ sang trọng nhất.

Các tin khác
facebook chat
as